ยินดีต้อนรับ ( เข้าสู่ระบบ | สมัครสมาชิก )


watnongmuang.com

FAN PAGE!!

 
Reply to this topicStart new topic
> วัดโคกโดนสร้าง"จตุคามฯรุ่นรัตนะบารมีฯ", พระครูวิจิตรกิจจาภรณ์ หรือพระอาจารย์เสถียร ฐานจาโร เจ้าอาวาสวัดโคกโดน
Witwatarun
โพสต์ Jul 20 2007, 11:13 AM
โพสต์ #1


Advanced Member
***

กลุ่ม : ผู้ดูแลระบบ
โพสต์ : 1,020
เป็นสมาชิกเมื่อ : 29-June 07
หมายเลขสมาชิก : 3วัดโคกโดนสร้าง"จตุคามฯรุ่นรัตนะบารมีฯ"พระครูวิจิตรกิจจาภรณ์ หรือพระอาจารย์เสถียร ฐานจาโร เจ้าอาวาสวัดโคกโดน ต.โตนดด้วน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง พระเกจิอาจารย์ชื่อดังสายเขาอ้อ เปิดเผยว่า วัดโคกโดนได้จัดสร้างวัตถุมงคล จตุคามรามเทพ รุ่น "รัตนะบารมี ทวีโชค โภคทรัพย์" เพื่อนำรายได้สมทบทุนก่อสร้างอุโบสถไม้ทรงไทย กุฏิเรือนไทย ซุ้มประตูทรงไทย วัดโคกโดน และเพื่อส่งเสริมด้านการศึกษาโรงเรียนในเขตบริการและศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลโตนดด้วน
โดยวัตถุมงคลที่สร้างมี 3 แบบ คือ พระพุทธปางปฐมเทศนา จตุคามรามเทพ และพ่อท่านแก้ว ธมฺมิโก มีหลายเนื้อ คือ เนื้อว่านดำ เนื้อไม้หอม เนื้อไม้มงคล และเนื้อค้นครก

พระครูวิจิตรกิจจาภรณ์ กล่าวต่อว่า มวลสารที่นำมาใช้ในการสร้างวัตถุมงคลครั้งนี้ มีผงว่าน 108 ดินจากสังเวชนียสถาน 4 ตำบล จากประเทศอินเดีย มวลสารจากครูบาอาจารย์สายเขาอ้อ ผงว่านจากวัดป่าตอ น้ำมนต์และว่านจากยอดเขาเมืองพัทลุง ว่านจากเขาปู่ ผงว่านมหาว่านดำ ดินกากยายักษ์ งิ้วดำ จากอาจารย์ประจวบ คงเหลือ ฆราวาสขมังเวทสายเขาอ้อ และผงไม้หอมอีกหลายชนิด เป็นต้น โดยได้ผ่านการทำพิธีปลุกเสกมวลสาร และพุทธาภิเษก เทวาภิเษก โดยพระเกจิอาจารย์สายเขาอ้อและสายใต้ ที่อุโบสถวัดโคกโดน เมื่อวันที่ 19 มิถุนายนที่ผ่านมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถสั่งจองได้ที่ พระครูวิจิตรกิจจาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดโคกโดน ต.โตนดด้วน อ.ควนขนุน จ.พัทลุง 93110 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 08-9466-6128, 0-7468-2289--------------------
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
มี 1 คน กำลังอ่านหัวข้อนี้ (บุลคลทั่วไป 1 คน และ 0 สมาชิกที่ไม่เปิดเผยตัว)
สมาชิก 0 คน คือ :

 
บทพิสูจน์ความลี้ลับของวิชาเข็มทอง

watnongmuang.com

Lo-Fi Version ขณะนี้เวลา : 20th June 2018 - 02:39 AM