รุ่ง สุริยา เจ้าของฉายาสุภาพบุรุษลูกทุ่ง ศรัทธาพระเจ้าตากสินมหาราช ร่วมกับค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม ออกซิงเกิ้ลเพลงใหม่ “ตากสินมหาราชชาตินักรบ”(มีคลิป)
 

ข่าวดีสำหรับท่านผู้ศรัทธาในเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ

เนื่อจากมีผู้ศรัทธาในเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ เป็นจำนวนมากสอบถามมาเพื่ออยากจะได้เหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณไว้บูชา ซึ่งคณะผู้จัดสร้างกำลังจะจัดงานครั้งประวัติศาสตร์อย่างยิ่งใหญ่โดยจะทำพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณ และแจกทานข้าวสารแก่ผู้ยากไร้จำนวน 1,200 ถุง เป็นอย่างน้อย ซึ่งเราจะทำการแจกทานใหญ่ถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระองค์ท่าน ในงาน 28 ธันวาวันพระเจ้าตากสินมหาราช ในวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561 ณ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ปากซอยวังเดิม3 ถนนวังเดิม แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ คณะผู้จัดงานจึงได้จัดสร้างเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ เนื้อตะกั่วปิดทองคำแท้ ซึ่งสร้างจากเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณเดิม

ซึ่งเป็นเหรียญที่มากด้วยประสพการณ์ เช่นรายล่าสุดช่วยชีวิตหนุ่มคาร์แคร์ให้รอดตายจากไฟดูดได้ราวปาฏิหาริย์(คลิ๊กชมรายละเอียดที่นี่) ที่พบตกค้างอยู่เพียง 500 เหรียญ มาทำการปิดหน้าพระพักตร์ของเหรียญรุ่นนี้ด้วยทองคำเปลวแท้ เพื่อให้เกิดความสวยงามยิ่งขึ้น โดยเปิดให้ท่านผู้ศรัทธาร่วมทำบุญข้าวสารจำนวน 5 ถุง ถุงละ 5 กิโลกรัม เป็นจำนวนเงิน 500 บาท จะได้รับเหรียญสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ เนื้อตะกั่วปิดทองคำแท้ 1 เหรียญ เพื่อเป็นที่ระลึก โดยท่านสามารถติดต่อร่วมทำบุญได้ที่ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ปากซอยวังเดิม 3 ถนนวังเดิม แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กทม 10600 หรือสอบถามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณโก วัดอรุณ เบอร์โทร 085-363-4431 id line: 0853634431

รุ่ง สุริยา เจ้าของฉายาสุภาพบุรุษลูกทุ่ง ศรัทธาพระเจ้าตากสินมหาราช ร่วมกับค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม ออกซิงเกิ้ลเพลงใหม่ “ตากสินมหาราชชาตินักรบ”(มีคลิป)

สุภาพบุรุษลูกทุ่ง “รุ่ง สุริยา” พระเอกนักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่ฝากผลงานเพลงไว้ในวงการลูกทุ่งอย่างมากมายเช่น เพลงวอนพ่อตากสิน เพลงรักจริงให้ติงนัง เพลงรักหนีที่เซเว่น  และผลงานเพลงอื่นๆอีกมากมาย ได้ออกซิงเกิ้ลเพลงใหม่ในชื่อเพลง “ตากสินมหาราชชาตินักรบ” ที่ได้ร่วมกับพวกเราค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม รังสรรค์ผลงานเพลงนี้เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติในองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช พระมหาราชที่อยู่ในดวงใจของพวกเราชาวไทยทุกๆคน

ชมภาพบรรยากาศทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

นับเป็นภาคภูมิใจอีกครั้งของพวกเราค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม ลูกหลานพระเจ้าตากชาววัดอรุณโดยสองบิ๊กบอสของพวกเรา คุณวิทย์ วัดอรุณ(อัครวิทย์ รัตนประสิทธิ์) และคุณโต วัดอรุณ(วันชัย ลาภวิไลพงศ์ ประธาน กต.ตร.สน.บางกอกใหญ่) ซึ่งทั้งสองท่านมีความรักเคารพและศรัทธาในองค์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชเป็นอย่างมาก การได้ร่วมงานกับสุภาพบุรุษลูกทุ่ง “รุ่ง สุริยา” จึงเรียกได้ว่าเป็นสามผสานของความรักเคารพและศรัทธาที่มีต่อพระองค์ท่าน

 

ค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอมและสุภาพบุรุษลูกทุ่ง “รุ่ง สุริยา” ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานเพลง “ตากสินมหาราชชาตินักรบ” เพื่อเป็นการกุศลไว้สำหรับใช้ในกิจกรรมของการจัดงานที่เกี่ยวข้องกับพระองค์ท่าน ของพ่อแม่พี่น้องประชาชนชาวไทยทั่วประเทศ ที่มีความเคารพรักและศรัทธาต่อพระองค์ท่าน ที่ร่วมกันจัดงานเพื่อเทิดพระเกียรติในพระองค์ท่านในทั่วประเทศ สามารถนำบทเพลง “ตากสินมหาราชชาตินักรบ” ไปใช้เปิดในกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องกับพระองค์ท่านได้ฟรี โดยไม่คิดค่าลิขสิทธิ์ใดๆทั้งสิ้น

 

ชมภาพบรรยากาศทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ซึ่งในวันที่ 16-17 เมษายน และวันที่ 28 ธันวาคม ของทุกๆปี ทางค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม ลูกหลานพระเจ้าตากชาววัดอรุณ และลูกหลานพระเจ้าตากชาวฝั่งธนบุรี จะได้ร่วมกันจัดงานเพื่อเทิดพระเกียรติในพระองค์ท่านอย่างยิ่งใหญ่ ณ ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ ปากซอยวังเดิม3 ถนนวังเดิม แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพฯ ก็จะนำบทเพลง “ตากสินมหาราชชาตินักรบ” เปิดในงานด้วย

ท่านสามารถติดตามรับชมภาพสวยๆ และรับฟังบทเพลงดีๆ เพื่อการกุศลตำนานรบพระเจ้าตาก ในบทเพลงชื่อ ''ตากสินมหาราชชาตินักรบ'' ขับร้องโดยสุภาพบุรุษลูกทุ่ง “รุ่ง สุริยา” ได้ตามช่องทางของเราค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม โดยทาง   youtube-ที่ช่องค่ายเพลงกะฉ่อนดอทคอม(คลิ๊ก)    facebook-ที่แฟนเพจศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราชชาววัดอรุณ(คลิ๊ก)   และกะฉ่อนคลิปเด็ด(คลิ๊ก)  หรือที่เว็บไซต์ กะฉ่อนดอทคอม(คลิ๊ก)

ชมภาพบรรยากาศทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพบรรยากาศทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพบรรยากาศทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพบรรยากาศทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊ก

ชมภาพบรรยากาศทั้งหมด คลิ๊ก
ชมคลิปทั้งหมด คลิ๊กหน้าแรก กระฉ่อนพระเครื่อง
รวมรุ่นองค์พ่อจตุคามรามเทพ
รวมข้อมูลพระเครื่องรุ่นต่าง ๆ
รวมข้อมูลพระเกจิอาจารย์ ทั่วไทย
พุทธศิลป์ในประเทศไทย
ข่าว องค์พ่อจตุคาม
ข่าวสารพระเครื่อง
ซื้อ-ขายจตุคามรามเทพ
ซื้อ-ขายพระเครื่อง
ซื้อขายลูกปัด-หินทิเบต-ของเก่า
ถาม-ตอบเกี่ยวพระเครื่อง
กะฉ่อน กับ สื่อหนังสือพิมพ์
กะฉ่อน กับ สื่อหนังสือพระเครื่อง
Email
Password
 


สมัครสมาชิก | ลืมระหัสผ่าน

ตะกรุดสาริกาของู พระอาจารย์ป้อม
watnongmuang.com
watnongmuang.com
  พระยอดนิยม


หน้าแรก | เว็บบอร์ด | พระเครื่อง | เพื่อน MSN | ฝากรูปฟรี | ทีวีออนไลน์ | เกมส์ | เทคโนโลยี | หนังใหม่ | คลิปวิดีโอ | เพศศึกษา | กะฉ่อนพาเที่ยว | กะฉ่อนพากิน | นางแบบ | มือถือ | ไดอารี | พิตตี้ | ทีมงานกะฉ่อน.คอม